Định hình thương hiệu nhờ in hộp giấy

Bạn có biết, định hình thương hiệu nhờ in hộp giấy là một trong những xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp. Làm thế nào để thiết kế hộp giấy chất lượng, đảm bảo tính thẫm mĩ mà vẫn tiết kiệm chi phí? Hãy cùng tôi tìm hiểu.

Thương hiệu là một dấu hiệu có tính hữu hình và cả vô hình hình thành trong tâm trí khách hàng. Giúp khách hàng nhận biết một sản phẩm, một dịch vụ nào đó trên thị trường.

Đối với lĩnh vực kinh doanh, bất kì một doanh nghiệp nào khi định hình được thương hiệu trong lòng khách hàng nghĩa là họ đã thành công. Bạn xây dựng được thương hiệu khiến khách hàng nhớ đến và sử dụng có nghĩa là bạn đã có một vị thế riêng, việc còn lại là phát triển thương hiệu đó thêm vững mạnh.

Khách hàng nhìn thấy thương hiệu qua cái gì?

Ngoài chất lượng và công dụng của sản phẩm đối với đời sống của khách hàng. Thương hiệu còn được định hình thông qua tên sản phẩm, logo, nhãn mác, bao bì….Hay nói cách khác là hình thức mà doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến với công chúng.

Rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đã định hình thương hiệu nhờ in hộp giấy?

Giấy là một chất liệu thân thiện với môi trường hơn các vật dụng đựng sản phẩm như túi ni lông. Hơn nữa, cảm giác khi bạn đi mua hàng và cầm một chiếc hộp giấy với màu sắc trang nhã sẽ tự tin và hài lòng hơn rất nhiều so với cầm một chiếc bao ni lông đơn thuần.

Đó chính là vai trò của hộp giấy đối với thương hiệu sản phẩm. Một chiếc hộp giấy có

tên công ty, tên sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu tốt sẽ cho khách hàng một cảm nhận hoàn toàn khác khi mua hàng. Tất nhiên bạn phải tốn chi phí để in hộp giấy đựng sản phẩm nhưng bỏ ra chi phí để thu lại được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng thì không có gì phải tính toán cả.

Một chiếc hộp giấy đựng sản phẩm cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

  • Chất lượng hộp giấy phải đạt yêu cầu

Vì sao tôi lại nói đến chất lượng của chiếc hộp giấy đầu tiên. Bạn thử tưởng tượng mua một hộp bánh trung thu Kinh Đô. Chiếc hộp giấy màu đỏ, được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế cho bạn cảm giác như thế nào so với mua một sản phẩm có hộp màu như bìa cạc tông. Hai hình ảnh hoàn toàn khác biệt phải không. Khách hàng cũng như bạn, họ thích cái gì sang trọng. Cứ mùa trung thu về những chiếc hộp màu đỏ có ánh trăng vàng của bánh trung thu Kinh Đô lại ngập tràn các nẻo đ

ường. Bạn cũng muốn sản phẩm của mình được như vậy chứ? Hãy đầu tư cho chất liệu in hộp giấy một cách tử tế.

  • Trang trí hộp giấy

Đừng nhồi nhét quá nhiều thứ vào chiếc hộp. Phần lớn những chiếc hộp giấy màu sắc loè loặt và quá nhiều thông tin sẽ khiến khách hàng thấy chói mắt. Bạn chỉ cần in tên sản phẩm và một vài thông tin liên hệ cần thiết là được. Thêm một câu slogan của công ty là ổn. Bạn chỉ cần chọn 1 hoặc 2 màu trên chiếc hộp giấy là được không cần quá nhiều màu.

  • Lựa chọn đơn vị in hộp giấy uy tín

Trước khi tiến hành in hộp giấy, bạn cần có một buổi gặp mặt và làm việc với công ty in hộp giấy cụ thể. Hãy trình bày với họ ý tưởng của bạn, liệt kê các yêu cầu trên văn bản và yêu cầu họ cung cấp một bản demo trước khi in hộp giấy hàng loạt. Cách này giúp bạn kiểm soát được chất lượng của hộp giấy khá tốt đừng phó mặc cho công ty in hộp giấy muốn làm gì thì làm.

Khi liên hệ, bạn cũng cần tham khảo trước các thông tin về công ty in hộp giấy uy tín để yên tâm hơn về chất lượng hộp giấy. Tốt nhất nên chọn các công ty có nhiều năm kinh nghiệm và quy mô lớn, làm việc chuyên nghiệp.

Rồng Á Đông là một trong những công ty in hộp giấy tại Đà Nẵng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các loại túi giấy, hộp giấy với thiết kế ấn tượng.

Với các thiết bị in được đầu tư hiện đại từ công nghệ của nước ngoài chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn những chiếc hộp trang nhã, phù hợp với phong cách doanh nghiệp và chất lượng của sản phẩm.

in hộp giấy

Nếu bạn cần bất kì thông tin nào về in hộp giấy tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với Rồng Á Đông qua địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: K38/5 Nguyễn Duy Hiệu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.814.238 – 0905.112.238 – 0905.777.677
Email : inrongadong@gmail.com
fb : https://www.facebook.com/inrongadong/

 Trả lời