5 Xu hướng in thiệp cưới lạ năm 2017

In thiệp cưới lạ tại Đà Nẵng là một trong những xu hướng hướng mới của giới trẻ hiện đại. Đã đến lúc bạn tạm biệt những mẫu thiệp hồng cổ điển, màu sắc đơn điệu. Công ty in thiệp cưới Rồng Á Đông sẽ giúp bạn chọn một số mẫu thiệp cưới đặc biệt trong ngày trọng đại của hai bạn.

in thiệp cưới đẹp
Vì sao bạn in thiệp cưới đẹp, lạ?
Thực tế có rất nhiều người nghĩ rằng, thiệp cưới cả có gì quan trọng, chỉ cần thiết kế sơ sài là được. Thật ra, khi bạn trao cho người nhận một mẫu thiệp cưới bình thường họ sẽ không có ấn tượng bằng một mẫu thiệp cưới đẹp có in hình của hai bạn. Vậy thì tại sao lại không bỏ một ít chi phí nho nhỏ để thiết kế nên những chiếc thiệp đẹp mắt, xinh xắn nhỉ?
Những chiếc thiệp có phong cách thiết kế lạ mắt, sang trọng thể hiện phong cách, cá tính của hai bạn. Khách mời cũng sẽ thấy thích thú và ấn tượng tốt đối với tiệc cưới mà họ sẽ tham dự.
Vì vậy, hãy mạnh dạn đầu tư cho thiệp cưới vì bạn chỉ cưới có một lần trong đời mà thôi! Hãy khiến mọi thứ trong tiệc cưới của bạn trở nên đáng yêu hơn.
Xu hướng thiệp cưới lạ 2017
In thiệp cưới theo phong cách Rustic
Phong cách Rustic chú trọng các hoạ tiết, chất liệu đơn giản. Đây cũng là mẫu thiệp cưới phù hợp cho bạn nào giản dị, không cầu kì.
Rồng Á Đông sẽ thiết kế cho bạn chiếc thiệp cưới tuyệt đẹp này trên các chất liệu tự nhiên, màu sắc chủ yếu là các gam màu nhẹ, cổ điển, thể hiện sự lịch sự và sang trọng.
2. In thiệp cưới Laser
Thiết kế với hoạ tiết cầu kì, tỉ mỉ là mẫu thiệp dành cho bạn nào yêu thích sự chỉnh chu. Bạn chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt với khách mời khi trao cho họ những tấm thiệp đặc biệt này.
3. In thiệp cưới khắc chữ
Mẫu này sẽ giúp bạn làm nổi bật với thông tin của cô dâu, chú rể và song thân. Mọi thứ sẽ được khắc nổi trên nền thiệp màu sắc nhẹ, lạ và độc là tiêu chí cơ bản mà Rồng Á Đông hướng đến.
4. Thiệp cưới hình ảnh
Một trong những xu hướng mới nhất hiện nay, chiếc thiệp hồng sẽ có hình của hai bạn.
Bạn có thể chọn ra những tấm ảnh đẹp nhất của hai bạn và in lên thiệp dễ dàng. Tấm thiệp của hai bạn sẽ không bị nhầm lẫn giữa hàng loạt tấm thiệp cưới khác đâu nhé!
5. In thiệp cưới trên nền Facebook, tem thư, Passport
Dành cho bạn trẻ nào yêu thích sự năng động, hiện đại. Thông tin thiệp cưới sẽ được in trên phông nền là tấm passport, tem thư với màu sắc cổ điển.
Có lẽ chưa có tấm thiệp nào lại lạ mắt đến vậy!

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ Rồng Á Đông?
Rồng Á Đông là một trong những công ty in ấn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng:
20 năm kinh nghiệm trong nghề in ấn
Trang thiết bị hiện đại của nước ngoài, mang đến cho bạn những thiết kế chất lượng hàng đầu.
Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tư vấn miễn phí và hoàn thiện sản phẩm cho đến khi bạn hài lòng.
Bắt kịp xu hướng và thiết kế nên những sản phẩm độc đáo nhất.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ và nhiệt tình với khách hàng.
Bất cứ lúc nào bạn cần, bạn cứ liên hệ với Rồng Á Đông qua địa chỉ:
K38/5 Nguyễn Duy Hiệu, Đà Nẵng
0905.814.238 – 0905.112.238 – 0905.777.677
inrongadong@gmail.comTrả lời