In Tạp Chí Đà Nẵng

Một cuốn tạp chí để thu hút được người đọc, ngoài yếu tố nội dung, thì người làm cần phải chú ý đến hình ảnh, thiết kế và in ấn. Công ty in Rồng Á Đông rất tự hào khi cung cấp dịch vụ in tạp chí Đà Nẵng góp phần mang đến cho mọi người cuốn tạp chí có yếu tố thẩm mỹ cao.

Có thể nói tạp chí hiện nay được phân ra rất nhiều loại như tạp chí kinh doanh, tạp chí Mỹ Thuật, tạp chí dành cho nam, tạp chí dành cho phụ nữ, tạp chí xe ô tô, tạp chí thời trang, tạp chí mua sắm, tạp chí gia đình, …với mỗi loại tạp chí khác nhau có những yêu cầu về thiết kế, in ấn khác nhau. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình về việc in ấn cuốn tạp chí của mình sao cho phù hợp với chủ đề, để cho ra được cuốn tạp chí ấn tượng, người đọc cầm lên là họ muốn đọc ngay. Không những vậy họ còn giữ nó lại bởi thiết kế, in ấn đẹp và khi nào cần có thể đọc lại thông tin.

Việc chọn một nơi in ấn uy tín cho cuốn tạp chí vô cùng quan trọng, đảm bảo cuốn tạp chí vẫn giữ được yếu tố thẫm mỹ như file thiết kế, khi cầm nó lên người đọc cảm thấy “đã tay” lật từng trang để đọc. Chúng tôi khẳng định rằng mình là một nơi uy tín để khach hàng có thể tin tưởng trao gửi việc in ấn tạp chí.

Chúng tôi đáp ứng được những mong muốn muốn của khách hàng

Có xưởng in với máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng in tốt nhất, chữ rõ, hình ảnh sắc nét từng chi tiết. Khách hàng cũng không cần phải qua khâu trung gian nào cả.

Công suất làm việc của xưởng in chúng tôi luôn đáp ứng đơn hàng lớn, trong thời gian nhanh.

Đội ngũ kỹ thuật in nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ thiết bị in và vật liệu in. Nhân viên thiết kế sáng tạo, luôn đưa ra những ý tưởng mới không trùng lắp.

Luôn có nhiều loại giấy khác nhau như giấy Ford, giấy Bristol, giấy Ivory, Couche Matt, giấy Duplex, giấy Crystal, để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo điều kiện nguồn kinh phí của mình.

Mức giá vô cùng hợp lý, có thể nói chúng tôi là một trong số những nơi có mức giá tốt nhất cho khách hàng trên thị trường hiện nay.

Nhiều chế độ khuyến mãi dành cho khách hàng quen, hoặc có những đơn hàng lớn.

Chúng tôi xin tri ân những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty in Rồng Á Đông trong thời gian qua. Chúng tôi luôn đón nhận những ý kiến của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn.