IN CATALOGUE TẠI ĐÀ NẴNG

IN CATALOGUE TẠI ĐÀ NẴNG

Cuốn catalogue đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giới thiệu tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn đang làm đến khách hàng một cách ngắn gọn, trực quan và sinh động. Công ty in Rồng Á Đông chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in catalogue Đà Nẵng đẹp, bền mà giá cả phải chăng.
Cuốn catalogue cũng là một trong những sản phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu, giúp quý doanh nghiệp, công ty quảng bá sản phẩm hình ảnh thương hiệu của công ty mình đến với nhiều khách hàng.
Nói tóm lại cuốn catalogue có tác dụng truyền thông thương hiệu vô cùng to lớn, giúp công ty tiếp cận với nhiều khách hàng, quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn. Chúng tôi hiểu được đựợc tầm quan trọng của những cuốn catalogue nên khi khách nhu cầu in, chúng tôi đều từ vấn một cách cẩn thận cho khách hàng, để họ có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi tiến hành cẩn thận trong từ khâu từ khâu thiết kế, cho khách hàng lựa chọn, đến in để đảm bảo cuốn catalogue sau khi thành phẩm làm khách hàng hài lòng.
Một cuốn catalogue được thiết kế chủ yếu là hình ảnh, nội dung rất ít, vì thường thông tin của sản phẩm được truyền tải thông qua hình ảnh, chính vì vậy mà việc chọn lựa hình ảnh vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, mực in, giấy in, chất lượng in cũng quan trọng không kém.
Ngoài hình ảnh ra, trong catalogue phải thể hiện được màu sắc chủ đạo, hình ảnh đặc trưng để giúp cho khách hàng nhận biết thương hiệu.
Quý khách hàng tìm đến với dịch vụ in catalogue Đà Nẵng của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Công ty sẽ có được những cuốn catalogue đẹp, rõ nét từng chi tiết, rất sang trọng nhìn vào là ấn tượng ngay.
Chúng tôi luôn có sẵn nhiều loại giấy in catalogue như giấy Bistol, Couche, giấy Mỹ thuật, Giấy Ford…quý khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm, cũng như mức đầu tư kinh phí của mình cho việc in ấn.
Chúng tôi cũng có sẵn rất nhiều những mẫu catalogue mà chính chúng tôi đã thực hiện. Khách hàng có thể tham khảo để kiểm định chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đã in ra thành phẩm và tham khảo lựa chọn kiểu catalogue mà mình ưng ý nhất.
Nếu khách hàng in catalogue với cuốn dày, số lượng lớn thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được, bởi xưởng in của chúng tôi được đầu tư loại máy in công nghiệp lớn, có hiệu suất cao. Chúng tôi không bao giờ từ chối những đơn hàng nhanh và gấp.

Catalogue chính là việc trình bày tất cả các sản phẩm bạn đang kinh doanh trên giấy dành cho các khách hàng bạn tư vấn tận nơi, không đến showroom thật để xem sản phẩm được. Do đó, dịch vụ in catalogue tại Đà Nẵng của Công ty RỒNG Á ĐÔNG luôn là dịch vụ tốt nhất bởi các catalogue được in bằng máy móc, dây chuyền và công nghệ hiện đại. Không chỉ in NHANH, CHẤT LƯỢNG mà GIÁ CẢ cũng cực kỳ cạnh tranh, GIÁ GỐC TẬN XƯỞNG nên các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ in catalogue tại Đà Nẵng của Công ty RỒNG Á ĐÔNG nhé.
Chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế, nên luôn cố gắng hết sức để phục vụ tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.