Hé Lộ 5 Lí do cần in decal cho sản phẩm

Bạn có biết vì sao bất kì một sản phẩm nào của doanh nghiệp cũng cần phải phải có decal. In Decal Đà Nẵng sẽ hé lộ 5 lí do cần phải in decal cho sản phẩm ngay sau đây, đừng bỏ qua các thông tin hữu ích này nếu bạn đang kinh doanh nhé!

Decal là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể bắt gặp decal ở bất cứ đâu. Vì sao In Decal lại quan trọng đến vậy?

Decal là gì?

Có lẽ khá nhiều bạn nghe đến chữ Decal nhưng chưa thật sự hiểu về nó. Decal là một loại nhãn được tráng một lớp keo bên dưới. Sau khi gỡ bỏ lớp đế, Decal sẽ dính chặt trên bề mặt sản phẩm.

Chính vì độ dính cao và dễ sử dụng nên Decal thường được dùng để các công ty, doanh nghiệp in nhãn giới thiệu sản phẩm. Đặc biệt trong ngành hàng công nghệ, Decal được sử dụng để ghi dấu bảo hành.

4 lí do cần phải in Decal cho sản phẩm

Một sản phẩm, dịch vụ khi đến tay khách hàng cần phải có thông tin được in trực tiếp trên sản phẩm. Bạn sẽ dùng vật liệu nào thích hợp nhất để tạo độ kết dính cao, thông tin được trình bày cụ thể, rõ ràng. Chỉ có Decal mới có khả năng giúp bạn thực hiện điều đó.

  1. Cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng

Ngay cả một chiếc thìa cũng có một lớp Decal mỏng để cung cấp các thông tin cơ bản nhất. Từ các vật dụng hàng ngày cho đến các sản phẩm cao cấp, mọi sản phẩm đều cần có Decal.

Các thông tin này bao gồm tên sản phẩm, thành phần, nơi sản xuất, thương hiệu, giá bán, thời gian bảo hành….Tuỳ thuộc vào tính chất sản phẩm và quy mô công ty mà các thông tin trên Decal sẽ khác nhau.

  1. Tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm

Bao giờ cũng vậy, thứ gì có nhãn mác đàng hoàng thì khách hàng mới có thể tin tưởng mà mua. Thử tưởng tượng bạn cầm trên tay một chiếc ly có Decal nhỏ có tên thương hiệu, logo công ty và vài thông tin liên quan với chiếc ly trơn, bạn sẽ tin cậy chiếc ly nào hơn. Chắc chắn là chiếc ly có nhãn.

Một chiếc nhãn mặc dù khá đơn giản nhưng là cơ sở để khách hàng đánh giá trạng thái và chất lượng của sản phẩm đó.

  1. In Decal sản phẩm là phương tiện tạo sự khác biệt

Mỗi Decal sẽ có một cách thiết kế riêng. Mỗi doanh nghiệp cần phải thiết kế logo riêng và in Logo này lên Decal. Cấu trúc Decal của mỗi sản phẩm là dấu hiệu giúp khách hàng phân biệt sản phẩm của bạn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

  1. In Decal là phương pháp tiếp thị hiệu quả, ít tốn kém

Có rất nhiều phương pháp Marketing sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng trong đó có In Decal lên sản phẩm. Chỉ một Decal nhỏ với thiết kế đơn giản, khác biệt sẽ khiến khách hàng chú ý và nhận biết thương hiệu của bạn. So với tổ chức sự kiện hay các chương trình khuyến mãi, Marketing online thì đây là cách khá tiết kiệm mà hiệu quả thiết thực.

Nhà máy in decal tại Đà Nẵng

Làm thế nào để thiết kế Decal ấn tượng

Để có một Decal ấn tượng và thu hút khách hàng, bạn cần phải đảm bảo được các yêu cầu sau đây:

  • Thông tin sản phẩm cần phải ngắn gọn, đầy đủ và chính xác
  • Hình ảnh, bố cụ, logo, các câu Slogan cần phải hài hoà, cân đối và đẹp mắt.
  • Thiết kế Decal cần tỉ mỉ và trau chuốt trong từng chi tiết, In Decal trên chất liệu tốt cũng sẽ góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho sản phẩm.

Với các thiết bị in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in Decal Đà Nẵng. Công ty in Rồng Á Đông sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi không đơn thuần tạo ra những Decal ấn tượng mà còn muốn sản phẩm của bạn ghi dấu trong lòng khách hàng.Trả lời